KAYA PO BANG INORMAL?

hello po, I'm currently 38weeks and 1day pregnant. Estimated weight ng baby q po as of June 18 is 3.3kg. Petite po akong babae , 4'11 and weighed 45kg before I get pregnant. Ngayon po, ang timbang ko is 56kg. Tanong lang po kung kaya ko pa po bang inormal ang panganganak ko? O scheduled cs nalang din po? Follow up check up ko po bukas, so dun ko palang malalaman kung mainonormal ko po ba panganganak. Mag undergo dn po aq ng pelvimetry exam. Xnxa na po, maxadong anxious lang po talaga ako ngayon. Salamat po sa sasagot :)

27 Replies

Yes. Kaya po yan. 😉 yan din estimated size ni baby pero paglabas mas magaan sya kasi kasama pala ung placenta sa naestimate. ☺