Weight Weight Weight

Hello po, ask ko lang po sana kung normal na bumaba yung weight? I'm 10 weeks and 4 days pregnant. Ang weight ko po talaga after ako magbunti is 56kls. Then unang check up ko po sa OB ko 48kls then sa pangalawa 46kls nalang po, any suggestion po para makapagdagdag timbang salamat po! #1stimemom #advicepls #respect

6 Replies

same po sakin nung una akong nag pa check up 8 weeks 45 kg ko naging 40 nung 2nd check up then 38 nireseahan ako ng OB ko ng gamot pampagana daw kumain yun pero hndi na ako bumili kasi nung nawala na ung lihi ko bumabawi na ako ng kain nadagdagan ndn timbang ko kada check up ngayon 48kg na okay lang naman daw kasi sbi ng doc ko nagbawi ako iwas lng sa matamis at maalat :)

2y ago

normal lang Po Yan mam, Basta eat kalang Po Ng mga fruits and vegetables din mag milk ka din Po..

May lahi po ba kayo ng twins kung meron baka possible na twins yan kase early sign ng twins biglaang weight loss sa pregnancy at severe morning sickness same sa akin twins pala yung dinadala ko ngayon from 58kgs naging 52kgs ako oag ultrasound ko twins pala.

2y ago

Wala po kami lahi ng twins, and nung inultrasound po ako 1 heartbeat lang din po sya. Hindi po ako masyado nagsusuka pero sobrang selan ko po sa pagkain

same here po 61klos ako nung 11 weeks now I'm 58kilos sabi ng ob ko normal lang daw yon pag nag lilihi at madalas nagsusuka ng mga kinakain babalik din cravings mo bumalik sakin pagkain ko 18weeks na super takaw ko na 😆☺️

normal lang yan mi since nasa paglilihi stage ka pa. ako 70kls before tas nung nag start nako maglihi bumaba timbang ko naging 67kls then nagpa check up ako last friday bumaba nanaman ako ng 66kls.

Kain ka lang po ng healthy foods and more water lang po

Healthy food mommy need mopo