Normal po ba na d pa nararamdaman si baby at 19 weeks?

Hello po, I'm currently at 19 weeks and 1 day po but until now hindi ko pa feel si baby bukod sa pa laki ng pa laki ang tiyan ko po sometimes my mga flutters lang ako na f-feel but madalang lang po. Di pa ako nakaka pag pa ultrasound waiting pa sa sched ko po. Normal lang po ba yung ganun? first time Mom here. Nakaka worried lang po minsan. 😞

2 Replies

naka depende yan mii sa position ng placenta mo, nung 17wks ako naramdaman ko na movement ni baby ko. Postero position si baby

1y ago

pa ultrasound ka mii para ma ensure mo din na safe si baby

nakakaramdam ka naman pala ng flutter. yes its normal. 22 weeks + pa fetal movement ni baby.