19 weeks pregnant

hello po im 19 weeks pregnant po at diko pa po feel si baby na gumagalaw normal lang po ba yun?

2 Replies

Yes po mommy normal lang po yun. Hayaan mo po mararamdaman mo din si baby kapag mejo malaki laki na siya. Pero ako po naramdaman ko na po na parang may osdang nalangoy sa tyan ko now 17 weeks. Nagpa check na po ba kayo sa ob niyo mommy.

same po tau mhii,. 19 weeks a din tummy ko pero diko pa rin sya ramdam

1y ago

ako din po. 19 weeks na. wala pa ko naramdaman na galaw nya