U Feel Me?

Ako lang ba yung first time mom na 19 weeks 6 days palang pero ang laki na ng tummy ko. Normal lang po ba ito?

5 Replies

Yes iba iba yung mga preggy moms may iba maliit pa then biglang laki tapos iba naman malaki agad. Enjoy your pregnancy mamshie kahit may kahirapan 😁

Same as yours momsh, 16weeks preggy ako at 1st time mom pero medyo umbok na tyan ko konting kain lang bumibilog talaga tyan ko.

kung 19 weeks pregnant ka po dapat nasa 19cm lang din po ang tiyan. 😊

normal po. ako po 19weeks and 2days malaki na po tiyan ko.

5y ago

Thank you for your answer sis!

💓❤😍yey! Goodluck momsh! 🙂

5y ago

Sayo ba sis?