Food Aversion

Hi po!. I'm 8weeks and 3days pregnant tatanong ko lang po sana if normal lang na halos wla kang gana kumain ayaw mo mka amoy ng kahit anung niluluto especially ginigisa, prito or kahit anu. Nkakain ko lang is apple , orange ,plain kanin wlang ulam at saging.

12 Replies

ganyan rin ako huhu hindi mo maintindihan yung sikmura mo, kapag kumain ka hihilab o heartburn na ang bigat sa pakiramdam, kpag nman di ka masyado kumain ganon din hilab pa rin sa tyan 😭 wala na rin akong gana kumain ng kanin dahil nga kahit konti lng kainin ko feel ko bloated na ako't hirap huminga, hirap intindihin ng tyan🤧