Food Aversion

Hi po!. I'm 8weeks and 3days pregnant tatanong ko lang po sana if normal lang na halos wla kang gana kumain ayaw mo mka amoy ng kahit anung niluluto especially ginigisa, prito or kahit anu. Nkakain ko lang is apple , orange ,plain kanin wlang ulam at saging.

12 Replies

worry po ko pag kumakain ako hindi kona gusto ng maraming kinakain prang masusuka ako o prang bumabaliktad sikmura ko pag kumakain ako ng sobra😭 gutom.n gutom ako pero d ko tlga kya kc prang masusuka ako na babaliktad sikmura ko🤣 first time to mangyare skin 6 weeks Pregnant poko iwan q ba prang ang baba ng lalamunan ko prang masusuka ako na iwan kya kokonti lng tlga nakaka in ko may prang hinahanap ako tlga sa panlasa na di ko malaman

3y ago

same po nung first trimester ko unless yung food na pinag lilihihan ko whch is sinigang haha pero yun sa iba ang bilis ko mabusog 19 weeks na now malakas na ulit kumain, problema ko madalas ako gutom hahaha

ngmomorning sickness ka rin ba mumsh? ganyan rin 1st tri ko. Halos prutas lang kinakain ko. nduduwal ako lague pagnkk amoy ng bawang, sibuyas or meron nggisa. Binigyan lang ako ng OB ko ng vitamins and di ako pina inom ng milk kasi chubby ako, it will make me more big. anyways, sa 2nd tri maglelessen na yan, hopefully. Babalik na appetite mo hehehe Fighting mumsh! 😉

i found out i was preggy 6wks and 3days na ako nun. mula mag 8th week hanggang mga 12th week madalas din ako mag suka at walang gana kumain. pero i tried eating kahit skyflakes lang or bread magka laman lang tyan. lilipas din naman po at mababawi mo din yung appetite mo ☺️ 16wks and 3days na ko ngayon. nakakakain na ako ng maayos.

ganyan rin ako huhu hindi mo maintindihan yung sikmura mo, kapag kumain ka hihilab o heartburn na ang bigat sa pakiramdam, kpag nman di ka masyado kumain ganon din hilab pa rin sa tyan 😭 wala na rin akong gana kumain ng kanin dahil nga kahit konti lng kainin ko feel ko bloated na ako't hirap huminga, hirap intindihin ng tyan🤧

ganyan din po ako now.. kaya pinipilit ko tlgang kumain.. ayaw ko nakakaamoy ng piniprito halos 4 to 5x a day ako kung sumuka.. ice chips lang advice ng ob ko.. sana mabawasan or mawala na ung ganito sa 2nd tri.

Hello po. It's better po na mag anmum din po kayo para may vitamins din po na makukuha ang baby. Kung di po kayo kumakain eat more fruits po

yes po its normal.pero need po kumain parin pilitin kahit walang gana. more on milk, protein, gulay at prutas

Yes po ganyan ako nun first trimester ko minsan pag d ko gusto lasa isusuka ko. Malalagpasan mo rin yan..

momi pilitin mong kumain KC walang makakain si baby sau khit na po nilabas milk din po need nio