Food Aversion

Hi po!. I'm 8weeks and 3days pregnant tatanong ko lang po sana if normal lang na halos wla kang gana kumain ayaw mo mka amoy ng kahit anung niluluto especially ginigisa, prito or kahit anu. Nkakain ko lang is apple , orange ,plain kanin wlang ulam at saging.

12 Replies

ngmomorning sickness ka rin ba mumsh? ganyan rin 1st tri ko. Halos prutas lang kinakain ko. nduduwal ako lague pagnkk amoy ng bawang, sibuyas or meron nggisa. Binigyan lang ako ng OB ko ng vitamins and di ako pina inom ng milk kasi chubby ako, it will make me more big. anyways, sa 2nd tri maglelessen na yan, hopefully. Babalik na appetite mo hehehe Fighting mumsh! 😉