Food Aversion

Hi po!. I'm 8weeks and 3days pregnant tatanong ko lang po sana if normal lang na halos wla kang gana kumain ayaw mo mka amoy ng kahit anung niluluto especially ginigisa, prito or kahit anu. Nkakain ko lang is apple , orange ,plain kanin wlang ulam at saging.

12 Replies

i found out i was preggy 6wks and 3days na ako nun. mula mag 8th week hanggang mga 12th week madalas din ako mag suka at walang gana kumain. pero i tried eating kahit skyflakes lang or bread magka laman lang tyan. lilipas din naman po at mababawi mo din yung appetite mo ☺️ 16wks and 3days na ko ngayon. nakakakain na ako ng maayos.