TWINS DAW ?

Hello po .im 8 weeks preggy .kapapacheck up ko lang sa ibang ob. para makakuha ng Ultrasound reading pero sabi ng OB parang dwalang baby daw nkita nia at ung isa lang ang may HEARTBEAT . prang magkadikit padaw ?? 2 babies in one sac but one heartbeat .. nanghihingi po ako ng advise sno po naka ranas na ng ganitong pangyyre .nag aalala po ako .. obserbahan ako after 2 weeks bbalik ako . sana kung twins man baby ko sana wlang problema ?????

2 Replies

medyo same nangyari sakin. twins, two sacs. isa lang din ang may heartbeat. nag grow pa yung isang twin pero eventually hindi na siya nag grow. isa lang ang nabuhay sa twins ko.

6y ago

d pa nman po sure kung twins sakin.. 8 weeks po nakita na parang twins ... in one sac ...nga lang