need some advice

Hello po, i'm 7weeks pregnant as of now and nung jan 12 ko lang nalaman na i'm preggy. So akala ko po kase is may period ako, nagstart siya nung jan 3. Expected date ko kase madatnan is jan 5. Naglast po siya for atleast 10days which is hindi normal na mens ko. Tapos pakonti konti lang lumalabas. Nag decide ako magpa check up sa OB ko. Dun na confirmed na i'm 5weeks pregnant. Then hindi pala period yun, which is implantation bleeding or spotting. Nagttake ako now ng mga pampa kapit. Then last week pina TVUS ultrasound ako ng OB ko. Sabi okay naman daw yung baby, but until now po nag spo spotting pa din ako :( medyo kabado ako huhu

1 Reply

Follow lang po advise ni OB and pagpahinga kayo. Wag lumabas or gumalaw masyado. And tawagan nyo OB ninyo na nagspospotting parin kayo