Spotting.. my expected period po is Feb 10 last men's ko po is nung Jan 14 .

Tanong ko lng po kng cno nkaranas neto nag spotting po ako as in super light bleeding lng sya mejo nag cramps ako pero d nmn po gaanong masakit. My expected period po is Feb 10 my last mens is Jan 14 base on my tracking Tas Feb 11 ngkaroon ako ng light bleeding.. ttc po kmi ng asawa ko. Or kahit lagay pa po na sa 14 pa ako mgkakaroon. Sana my mkasagot po. Salamat ☺️

1 Reply

wait til madelayed na lang 1-2weeks bago magPT. ir if di ka nadedelayed o di kaya talagang on the dot yung calendar app mo na sakto sa prediction yung date na dinadatnan ka, then you may take PT. Godbless.

1y ago

update po mamsh...nabuntis po ba kau?

Related Articles