Hellow po 6 days na aqng delay then yesterday po nlabasan po aq ng kulay brown it is a sing of

Hi po im 6 days delay then yesterday linabasan aq ng kulay brown ng stop naman po xa agad it is a sign po b na preggy??

3 Replies

Para sure sis, do a pregnancy test and pag nagpositive, consult OB right away.

2y ago

Yes po after okay kna, magPT ka para maalagan mo ang pagbubuntis ☺️ Goodluck po!

Can be. Pero pede din start ng menstruation. Mag PT ka po para sure.

Possible. Pero mag pt na lang po kayo.