7 days of delay is it possible to be pregnant??

I am 7 days delay i want to know if im possible to be a pregnant??

4 Replies

Ako po 9days delay na po ako nag pt po ako nung may 29.malabo po yung isang linya.tas ngayun pong pang 9days delay ko.mayron na po akong dalaw.pano po kaya yun.salamat po sa sasagot

Mag pt ka po .. Kasi ako nun 5 days delayed nah positive tapos inulit ko po ng mag 2 weeks positive talaga .. 9 mos preggy napo😊

Ang advisable po at least two weeks delayed ang mens bago mag-pt.

Possible