is it safe?

Im 2months pregnant po, is it normal na may spotting? Di naman po lagi. Siguro once a week nagkaka spotting po ako. Dark brown kulay po.

21 Replies

Sabi ng friend ko naman lang daw. Basta di lagi. Kasi nagkaganun ako once lang. Nireport ko sa OB ko. Parang nirecord lang nya. Tapos yun na yun. Wala naman akong naramdaman na anything. Pero sobra akong kinabahan nun. Wala naman na eversince.

Dapat nagpacheckup ka agad nung 1st mo makita yung spotting kasi hindi normal yun. Nangyare yan saken twice nung 10 at 11 weeks ako kaya same day punta agad ako sa OB. Niresetahan ako ng Heragest pampakapit.

Not normal...Ako sis nagka light brown discharge dati... ung kakulay ng balat... tas mejo may amoy na hnd maganda... ang binigay ng ob q pampakapit tsaka feminine wash^^

Not normal po.. ganyan po ako.. ung unang findings sken subchorionic hemorage, then nung naulit spotting ko.. nka open cervix daw ako.. kaya better check asap with ur OB..

5y ago

Welcome 🤗

Not normal po but common. Since maselan po tlaga first trimester mas mabuti po pa check agad hndi dn ksi magkaka pareho ang dahilan bkit my spotting.

Pacheck up ka momshie. Baka maselan ka magbuntis. May mga recommendations ang OB kapag ganyan. 1st trimester din kasi eh kaya talagang maselan.

Hindi normal ang spotting sis. Discharge either yellow or white is normal. sabihin mo sa OB mo yan

Na bed rest ako ng 3 weeks dahil sa spotting and pinainom ako pangpajapit hang mag 3 months

Anu po yung spotting ? Ask lng po kasi hindi ko pa po alam yun first baby ko plang kasi

5y ago

between you and the baby po risky po. pag ganon po check up ka agad sa ob po. spotting okay sana po if discharge mo is yellow or white. walang po dark brown na malapit sa dugo.

Kung yung spotting po is dugo better go to the ospital agad para den po sa safety ni baby