Normal po ba hindi magsuka o walang morning sickness sa 5 weeks pregnant?

Hi po, I’m 5 weeks pregnant po normal po ba na wala masyadong morning sickness? Frequent urination, breast swelling at laging inaantok lang po ang nararamdaman ko pero hindi po ako nagsusuka. Ano po mga early signs of pregnancy ninyo? Ty po

17 Replies

ako nga 4weeks pregnant hndi rin ako sumusuka at prang wla lng buntis po ba tlaga ako ?