5 weeks 2 days pregnant

Hello po ask lang ako kung normal lang po ba sa 5 weeks pregnant na walang mararamdaman na any sign of being pregnant??like morning sickness .

2 Replies

o sis ako wala pa dinmasyado matakaw lang ako pero diko alam na un na pala unhahha tas maiinis nako kapag alis ng alis si mahal hahha tapos after siguro 12 weeks nako nun jusko day lahat ng kinakain ko nung fast fwes days ay grabe as in bumabaliktan ung sikmura ko at grabr pagsususka ko dirin ako nakakakakin as in. pero now okay naman na 21 weeks na si baby sa tummy ko

Yes