No signs of pregnancy

Hi mga momss, Im 5 weeks and 5 days pregnant and no sign of pregnancy tlga except positive ako sa PT. Hndi dn maskit ang boobs ko and no morning sickness. Normal ba un? Naexperience niyo dn ba? Or too early pa? Thank you ❤️

2 Replies

Normal po. Ganyan din ako momsh sa both pregnancies ko. Walang sign at all. Kung hindi pa nadelay period ko hindi pa ko magtake ng PT.

same here momsh parang normal lang parang hindi aq buntis...normal lang bah yun? im 5 weeks pregnant ..