Pananakit ng Puson

Hello po, Im 5 weeks and 3 days pregnant and nananakit po yung puson ko to the point na namimilipit na po ako sa sakit pero nawawala naman po yung pain after ilang minutes. Ang sabi po kasi ng OB ko normal naman pero ngayon po kasi sobrang sakit at wala pa pong reply sakin. Normal lang po ba ito?

10 Replies

gnyan ako ng week 6-10 maskt lagi puson sb ng ob ko nalaki daw kc ang uterus ko kaya ganon kayalang alarming kc kaya bawat chck up tntanong ko sb nya bsta hnd mghapon ang skt at wlang dugo norml un.Then pgka week 11-13 balakang nmn nasakt ng eexpand daw tlga ang matres lalo 2 ung skn.

2y ago

Kmsta kn mi? Ok knb?