Pananakit ng Puson

Hello po, Im 5 weeks and 3 days pregnant and nananakit po yung puson ko to the point na namimilipit na po ako sa sakit pero nawawala naman po yung pain after ilang minutes. Ang sabi po kasi ng OB ko normal naman pero ngayon po kasi sobrang sakit at wala pa pong reply sakin. Normal lang po ba ito?

10 Replies

ganyan rin sakin mommy nung nagpacheck up nko sinabi ko nararamdaman ako at nag trana v ako plus urinalysis may minimal subchorionic hemo ako sa result kaya pinag take ako duphaston

2y ago

+ bedrest ako nung 6w pero ngayon 10w wala nako bleeding sa loob at normal heqrtbeat si baby ko