YEAST INFECTION/ CANDIDIASIS

hi po. im 5 months and 3 weeks pregnant. may yeast infection/candidiasis ako. nakakadalawa na kming treatment. nawawala pero babalik n nmn. gustung gusto ko ng gumaling. may maisa suggest po b kau n remedy s gantong sakit n pede sa buntis? salamat po in advance

3 Replies

sakin hindi ko p naubos un cream n nireseta sakin nawala nmn na. I use GynePro at lagi ko din sure n dry un private area ko bago mgsuot ng undies. Always keep your private area clean, wipe after umihi. I also stop using pantyliner

5y ago

yep 4mos po ako nun

Vaginal Suppository po..magpa check kapo sa OB. para sa reseta

Much better if sa OB mo po ikaw magpareseta ng gamot...