May nk experince po b dto ng pblik blij n yeast infection during pregnancy?bakit dw po kya gnun?

Yeast infection in pregnancy

3 Replies

Yung kasama ko po sa clinic ganyan mamsh, may ginamit na siyang fem wash pero wala talagang epekto pag tuntong niya ng 6 months pina-culture test na kasi di talaga maagapan.

11mo ago

anu po ang result po nung culture test?skn po kc mwwla tpos bblik ulit slmt pp s pgsagot

Never po ako nagkaron ng yeast infection,4th pregnancy ko na ito, ang pabalik balik po saken is UTI.

Ano po symptoms kapag may yeast infection?