Masakit na puson at tyan

Hi po, Im 4months pregnant, 34years old na po ako. First baby ko po.. ask ko lng po, natural lang po ba na sumakit ang puson at tyan? kanina pa po kasing umaga to, hanggang ngayong gabi masakit pa din.. salamat po sa sagot..

5 Replies

Mommy may time din na sumakit yung puson ko.. Pero 1 hour lang po.. Kasi nagpacheck up po ako nun sa OB ko..tapos chineck po niya si baby.. Advise niya sa akin na normal sumakit sakit.. Pero yung sa inyo po medyo nakakabahala since matagal pong sumasakit.. Try niyo po icontact yung OB mo or magpacheck up po kayo para sure po na okay si baby😊

Hi po, yes normally may pain talaga lalo kapag nag i stretch supporting muscles and womb. But if maghapon, have it checked na po by your ob.

Yes po normal lng po un n prang sinisikmura ,. Pero monitor mo pa din kung pati balakang po ang maskit pcheck up kpo.

Normal po kung hnd madalas pero Kung Yung pagsakit niya minutes lng ang interval pa check ka na po

Pa check na po kayo kay ob baka iba na yan. Nung ganyan po kasi ako at 35wks, 2cm na pala ako.

Related Articles