Exactly 40weeks

Hi po. Im 40 weeks today at stuck 2cm. Pero may ganto sa panty ko. Sign of manganganak na ba ko or dahil lang sa in IE ako? Pag ihi ko kanina may sabay na konting blood din. TIA.

Exactly 40weeks
2 Replies

Normal lang po mommy ang bloody show after IE. Observe mo na lang din po kung may interval na yung pain like every 5 minutes, then go to hospital na. Have a safe delivery soon. 💛

I think sa IE yan mamsh. Dinudugo talaga nang slight pag after IE