hello po I'm 38 weeks and 3days pregnant

hello po I'm 38 weeks and 3days pregnant kanina umaga may parang sipon na may konti dugo lumabas sa pwerta ko simula kagabi masakit na ang balakang sign of labor na po ba yon? na ie po ako kahapon 1cm palang ako

8 Replies

lying in po ako manganak . hindi padin sila nag ie . nagbigay lang ng pang insert sa pempem which is borage oil .. 38 weeks and 1 day . hirap na, gusto na makaraos🥺🙏

oo sis ako nung nilabasan ako ng MUCUS PLUG yan yubg parang sipon sunod nayung sakit ng bandang private part tas sunod ng nagleak yung panubigan ko

yes po, nag oopen na po yung cervix nyo kaya may mucus plug na po kayo na color brownish na sticky

9mo ago

thank you po

bkt sakin wlng lumabas na discharge pro 2cm ako ngaun.

Yes po sign of labor. Sunod sunod na yan mi

same mi. 2cm palang ako now

opo sign napo ng labor

9mo ago

thank you po😊

same here