I'm 38 weeks and 3days but no sign of labor

I'm 38 weeks and 3days but no sign of labor padin sabi ng ob ko malabot nadaw cervix ko and naka pwesto na baby ko ramdam konadin ulo nya pag naglalakad ako naninigas na lagi tyan ko at medyo nasakit na balakang ko any advice i'm first time mom mga mommy 😊

2 Replies

Don't stress yourself too much mommy. Lalabas at lalabas din si baby kung kelan nya gusto. Walking and squats also helps. Hope you have a safe delivery soon!

Malapit na yan momsh. Be patient po and be ready all the time kasi anytime pwede nang lumabas si baby 😊