38 weeks and 3days

Hi po, im 38 weeks and 3days, pero close pa din po yung labasan ni baby, naninigas na din tyan ko, minsan msakit yung puson, at parang my lalabas na something sakin, ano pwed kong gawin para po mag open na cervix ko? Except po sa lakad at squat nagagawa ko nman din kc yun.. Due date ko po July 14.. Ty

6 Replies

Same tayo 38weeks 5days bukas, na IE ako kahapon 1 to 2cm na, naninigas na din. Nagtry ako magpasok primrose sana maglabor na ko ng tuluyan bukas.