37weeks full term

Hello po. Im 37weeks preggy po. Ano po ibig sabihin ng Full Term? Thank you po sa makakasagot 😊🥰#1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls #pregnancy

37weeks full term
20 Replies

Full term ibig po sabihin complete na ang development ni baby sa tyan mo, anytime pwede na sya lumabas..squat or walk lang lagi tas inom ng pineapple juice para mabilis magopen ang cervix mo..good luck momsh 😊

3y ago

yes po momsh..

ako din malapit na full term bb ko ,36 weeks and 3 days na siya😁😁 excited na ako na lumabas siya , sana saktong 37 weeks lumabas na si bb ko 😁😁😁😁anytime pedi kana mangank momshie.

Team full term🤩 Anytime pwede na lumabas si baby. Iready na ang hospital bag, papers at swab test 🥰Goodluck sa atin momshies💪🙏

Anytime pwede na po lumabas si baby na hindi sya matatawag na premature. Same tau mamshie 37weeks today🙏🏻🥰

goodluck momsh have a safe delivery, ako 36weeks today na IE na n ob at 1cm na.

good luck mga Mommies 🥰 sa akin 31 weeks na kunting antay nalang 😇

Full term means due po na o malapit ka na po manganak momsh!☺️

Goodluck mga Mami! ♥️ 30 weeks pako onting antay pa 😅

Anytime po pwede ng lumabas si baby kapag fullterm na kayo

Malapit na lumabas si baby mommy. Ako 36 weeks and 1 day