paninigas

Hi po im 37weeks and 2days na, is it normal lang na sumasakit puson mo tas palaging naninigas tyan mo, yung pagsakit mg puson ko kase sumasabay na parang dedirecta sa pwerta parang ganun na feeling pero nawawala naman tas maya maya ganun ulit, bali nererest ko lang sya pag sumasakit pero uncomfortable sya kahit hihiga ako sumasakit din sya tas mawawala ulit.. but no sign naman ng water break, nung mga nakaraan lang may discharge akong brown pero nawala naman.

1 Reply

Try po kayo pa check sa OB nyo para sure. Para ma IE nya din kayo or ma check kung open na cervix at mamonitor din heartbeat ni baby

4y ago

Yung feeling ng labor ko dati yung parang may lbm na humihilab ang tyan tas pabalikbalik hanggang pa lapit na ng palapit yung interval ng hilab