Sakit bg puson

Normal po bang sumasakit yung puson na parang magkakaregla ka? Tas mawawala din maya maya tas parang pasumpong sumpong. Sana masagot :) Btw i'm 7 weeks pregnant. EDD Nov. 14,2022 #worryingmom #pregnancy

2 Replies

Normal naman as long as you are not spotting or bleeding. Nag aadjust kasi matres natin sa growing baby. Pero para sa peace of mind mo pacheck up ka na din sis. Iba iba din kasi magbuntis tayo.

2y ago

Hindi naman ako dinudugo masakit lang po sya. Btw thank you :)

Ganyan din ako hanggang ngayon 10weeks and 6days nako minsan masakit sya na prang magkakaron ako tapos mawawala din pero di naman na ko dinudugo if dinudugo ka magpa tingin ka agad sa ob

2y ago

Welcome tamang pagiingat lang kasi ako nung 5-6 weeks ako dinugo ako pero onti lang naman then nung 8weeks ako nagpa transV nako okay naman heartbeat ng baby ko btw ingat ka kasi nasa first trimester palang ikaw mii