9weeks preggy po ako tas nag discharge ako ng brown discharge inobserb kopo bakit maya maya nagre

Red na sya tas para akong may regla tas masakit puson ko kaya nagpadala nako sa ER pero hanggang ngayon pang 2days na dipadin nawawala pagbe bleeding ko bakit ganun?

1 Reply

Di ka po ba niresetahan ng pampakapit?

1y ago

Sabe saken nakunan nadaw poko pagka trans v ko may dugo daw uterus ko pero may fetus naman daw at buhay sadyang mahina ang kapit at maselan ang pagbubuntis ko tas dinala namin sa doctor para mas i explain saken nakunan daw ako pero d ako naniniwala kase trinay akong i i.e pero close cervix ako tsaka pang 2days napo ngayon pag spotting ko pero sa first na naramdaman ko si baby before ako mag dugo tulad kahapon ganon padin naman naramdaman ko hb ni baby sa puson tsaka sa tyan na anlakas kaya d ako naniniwalang nakunan ako lalot wala naman lumalabas sakeng fetus tas double double pati hb ko sa leeg tsaka sa puson meron din tulad ng bago ako duguin kase lagi kosya pinagmamasdan at hinihimas kaya paguwi ko galing bahay wag daw ako maniwala kase baka spotting lang to or implantation bleeding baka dikalang inasikaso ng maayos ng doctor kaya pinalabas na nakunan kana kase nagdudugo ka kaya sabe ko grabe naman yung doctor nayon

Related Articles