37th weeks sign

Hi po I'm on my 37th wk, 1st baby po. Wala pa po kong ob at binabalak ko pong sa East Ave ako. Kaso po kanina until now may contractions po kong nararamdaman. Matigas po tyan ko eh pero di naman masakit tapos nawawala then bumabalik lang di naman masakit ang balakang ko. Labor na po ba to?

1 Reply

Mas maganda pa check up sa midwife or OB. Around late 3rd trimester, pwede maka experience ng tinatawag na Braxton Hicks - false labor, kapag nawawala wala, pag nagpalit ka pwesto Pag tunay na na labor, same sukat pagitan ng contraction tapos paiksi nang paiksi na pantay pa rin pagitan hanggang sa unbearable na pain.