sign na manganganak na

hi ask ko lang po. masakit na po kasi ang tyan at balakang ko. yung sakit po ng tyan ko nawawala wala. pero bumabalik din naman yung sa balakang ko po hindi po nawawala wala. 37 weeks & 6 days na po tyan ko. ano po ba ibig sabihin nun?#pleasehelp #pregnancy #firstbaby #firstimemom

1 Reply

Botmal po yung masakit na balakang mommy kasi bumibigat na si baby. Kamista po nakaraos na ba mommy? Yung active labor po, yun yung masakit sa puson abot hanggang likod na parang nadudumi.

Related Articles