need your opinion.😞

ok lang pu ba na after IE sumakit ung balakang at puson pati na dn po singit nag karuon na dn po ako ng dark yellow discharge? akala ko po kase nag labor na ko. 😟 naguguluhan na dn po ako IE ako khapon ng assistant sa lying in 2cm na daw tpos knna IE ako ni private OB close cervix nman daw.

2 Replies

ganyan dn discharge ko momhs 3cm na pero no sign pa dn nung 37 weeks ako mahigit mag 3cm pero 39 weeks 1 day nako wala pa dn sign sana makaraos na po 🙏

natural lang yan mamsh.m same po tayo ie ko nun 2cm pa ako.. do squatting and walking2 po .. para mabilis