moms of two

Hi po im 35weeks now for 2nd baby, kakaultrasound q lng po at nka cephalic n bb q n dting breech, normal lng po b n prang bmubuka ung pwerta m taz madalas nninigas ung tyan q pro super likot ni bb, den prang feeling n pgod n pgod q lately den hnhingal n madalas,, kinakbahan po aq pro kakapacheck up q lng wla.nman po cnv ob q sv lng nya imonitor dw c bb need lgeng mlikot den dpa xa pdeng lumabas ng mga gnitong weeks,, ask lng need q po b ng rest??

1 Reply

That's normal mommy. Malapit na din kasi mafully develop and sign of labor po ang nararamdaman nyo. Ingat lang din po kayo sa pag eexercise