sick mommy

hello po. im 33 weeks preggy and nilalagnat ako and ubo. sino may na experience na ganyan? ano po ininom nyo na gamot? ☹️ takot ako uminom ng meds.

2 Replies

36wks here nilagnat din po dhl sa ubo pinagtake aq ng paracetamol 500mg tab ng ob ko safe nman dw po un at drinks more fluids pero ask nu po ung ob nu pra mas sure kau

kung takot ka uminom ng meds, try nyo po muna mag fruits rich in vitamin C like orange, tapos more on gulay po kau palakasin ang immune system para gumaling po