LBM

Hello mga momshie, sino po naka-experience ma-LBM dito while preggy? Ano po gamot ininom nyo? Thanks po.

10 Replies

dko po na exp un LBM ngaun nagbubuntis ako, pero since bawal maggamot habang buntis suggest ko po ito kc un gnagawa ko tuwing may LBM ako after a day tapos agad xa, buy ka ng kangkong tas ilaga mo tas isama mo xa sa ulam mo dati kc nun d ako buntis ok pako sa maalat nilalagyan ko bagoong. pero if walang bagoong kaht isabay mo nlang za sa normal mong ulam basta damihan mo un eat ng stems leaves sa bawat meal mo d next day dpat wala na yan.. cgro hndi naman kelangan n kangkong kaht anu leafy veggy ok naman cgro un akin lamg.eh kangkong lgi kong gamit. den lots of water kc for sure makukulangan k n sa water kc kakapoop mo.getwellsoon!

hello po share ko lang expi ko...nag LBM ako one day naka 4 na balik ako sa banyo. btw ilang months ka na? kase ako 31 weeks nung nag LBM sign na pala sya ng labor...nag pre term labor ako 7mons plng tyan ko. buti naagapan. yung check up ko sana sa ob is for LBM lang pero nung I.E nya naka open na pala cervix ko ng 1cm going 2cm na so inadmit ako...ngaun 33weeks nako open parin cervix ko 1cm..naka bedrest ako and naka isoxusprine ako...pag may hindi kayo maganda maramdaman hndi naman masama mag pacheck up...goodluck po satin ingat lang po palagi

4y ago

31 weeks din aq momshie.. anu nararamdaman mo? Nsakit tyan likod at balakang ko

Hi momsh! Usually naman kusang gumagaling ang LBM, just keep drinking water para di ka ma dehydrate. Pero kung ilang araw na di ka pa din okay, better na magpa check up, para mabigyan ka ng tamang gamot. Found this sa website natin, I hope makatulong https://ph.theasianparent.com/gamot-sa-pagtatae-ng-buntis/

ako po.. nung di ako natunawan s munggo.. wala po.. tubig lng ng tubig. isang araw lng nmn po.. pero kung panay pa din ako ni lbm.. iinom n po ako gatorade at kakain ng saging.. wala ako meds iniinom kpg ngllbm ako, hinhayaan ko po n mailbas ng katwan ko lahat..

Yung nag lbm ako .. Pinainom lang ako ng C2 apple flavor . ayun nawala naman sya at omokey naman pakiramdam ko

4y ago

Ilang buwan ka nun momshie

Nagk LBM din ako sis, wala akong ininom na gamot, water lng then saging na saba...

sprite lang pinainum sa akin ng OB ko nun di nya ako binigyan ng medicine.

5y ago

Umeffect po agad? May UTI po kasi ako kaya hindi ako makainom ng softdrinks.

water lang para safe tayo. 😊

tubig.lang tpos mnsan mg saging ka😊

ask ur OB madam.

Related Articles