Preggy and sick

Preggy and sick 16 weeks po ako ngayon masama pakiramdam ko nahawa ako ng ubo at sipon sa anak kongh panganay, at ngayon eto ako may ubo sipon at lagnat masakit ang ulo ano po pwede gawin at inumin na meds mga Mommies please pahelp po ako. Salamat ❤🤰#pregnancy #advicepls #pleasehelp

2 Replies

salamat po hindi naman po ako hirap huminga inaalala ko lang kasi di ako pwede uminom ng gamot sa sipon at ubo po kaya nag ask ako ng kung ano po pwede gawin thank you po maam ❤

vit c, paracetamol, ska more water. rest.. 39 b lagnat mo? nahihirapan huminga? patignan mo n Po sa Dr pag naramdaman mo po yan