Hirap huminga

Hello po. Im 24weeks pregnant. Mlaki na ung tyan ko. Naturak lng po ba sa buntis n pg dmating ng 6months is mdalas hirap sa paghinga lalo na pg nakahiga.

14 Replies

25 weeks n din po , opo mahirap na po matulog din minsan at kung anong comfortable na sleeping position .. bsta d ma harm ang tyan at mejo taasan mo unan mo if hirap huminga , pero support pa din dapat ung back ng unti kasi mejo masakit din pag nangalay po ..