Pregnancy

Hi ask ko lang po. Nadulas po kasi ako pero di namn ganun kalakas or di naman po ako dinugo. May effect po ba yon sa baby ko? Twin po kasi sila e#1stimemom #1stpregnnt

4 Replies

Ako naman mommy nalaglag ako sa hagdan namin before. According kay OB ko, protected naman po si baby ng amniotic sac and amniotic fluid sa loob. Magbabounce lang sila most of the time. Depende na rin sa impact ng pagkakalaglag. Watch out for bleeding and pain. If you're still worried, you can go to your OB para macheck rin po kayong dalawa ni baby.

As per my OB before as long as walang blood and wala kang pain or kakaibang nararamdaman then ok si baby pero much better paren po to tell it to your OB para ma check karen po nya :)

ako din po nadulas naman po ako sa hagdan di po ako dinugo pero nag pa check up ako sa ob ko bsta dw hindi dw po ako dinugo okey lang dw si baby pray lang po tyo sis 🤗🙏😇

nadulas din ako dati sa eldest ko.. halos kabwanan kuna nun.. wala naman effect un.. may tubig kasi sila kaya un pinaka protection nila