any Suggestion po

Hi po im 23 weeks & 5days preggy nung nagpaultrasound ako un inunan ko daw po is nakaharang sa lalabasan ni baby pero sabi po ni ob balik ako before kabwanan ko kasi po may chance pa daw po na tumaas yun and bed rest lang daw po may mga dapat po kayang kainin or gawin para totally umakyat yun? Nung 3months po kasi this august mejo nagkableeding ako pero di na po naulit yun,

2 Replies

Bed rest ka lang momsh.

Naexperience ko din yan momsh nung 2nd trimester ko... bed rest lang talaga tas maglagay ka ng unan sa may sasapnan mo. Iwas mag akyat manaog sa stairs iwas ka din maglakad ng maglakad. Aayus din pwesto nyan samahan mo lang din ng dasal...

5y ago

Thank you so much momsh 🤗🤗