Inunan ni baby

Mga mommy im 12weeks pregnant upon ultrasound nakitang nasa ilalim ang inunan ni baby, sabi ni doc pwede pa naman daw magiba ng pwesto yun basta magbed rest lang ako kasi kung hindi daw aangat yun macecesarian ako. Any advice po para umangat ang inunan ni baby at di humarang sa daanan ng bata? Salamat po.#1stimemom

1 Reply

ang advice sa akin dati, to raise my legs up. but in my case di sya tumaas during the course of pregnancy kaya nacs din ako nung 2017

2y ago

Thank you mommy! 19 weeks na po ako at last ultrasound ko umangat na po ang inunan ni baby. ☺️