Ultrosound

Hello mga Momsh , kakauwi lang po namin galing Ultrosound. Ang lumabas po sa ultrosound is Mababa po yung inunan ko medyo nakaharang sya sa labasan ng bata di naman daw po masama yun kasi iikot pa naman daw po yun kasi daw po dapat po nasa taas daw po yun(5mos preggypo ako) Kaya ang sabi iwasan ko lang daw po mag buhat. Naniniwala po ba kayo sa hilot or pataas ng Matres , pero sabi inunan ang mababa sakin hindi matres. Ano po dapat ko gawin or inumin. Pahelp po. Salamat

18 Replies

Same may case when I was 5months preggy low lying placenta kaya nag spotting din ako that time not true ang hilot,kusa po tataas yan ang ginawa ko lang more water,left side matulog then once or 2x a week naglalagay ako ng unan sa balakang for 5~10mins then pag utz ko ng 7mos ok na tumaas na placenta that time breech position pa si baby now 9months na tyan ko cephalic and high placenta grade 1 na.

5y ago

Amen 👍🙏💕😊

Sis. Wag ka mgpahilot. Low lying placenta lng yan.. 5 mos pa nmn.. May 4 mos pa. Kusa yan iikot po pataas.. Kaya hintay lng. If di tlga xa iikot wala tayo magagawa may mga case tlgaa daw na ganyan placenta previa.. CS ka if ganun. Kaya pray lng sis. Same tayo ng case.. Nasa taas na placenta ko. 35weeks here.

5y ago

In my case sis. 1.6cm from the cervix ung placenta ko.. Kaya alarming tlga.. Kaya ano payo Ng OB ko sinusunod ko lng.. Bedrest.. Best Rest.. Until Last ultrasound ko high lying placenta na sxa. Ok na din pwesto ni bby.. Di na naka breech position. Kaya pray lng sissy.. Laban. 😍😘😘

Sundin mo nlng ob mo? Kasi my mga case n umaayos pa. Pero nung ako kasi placenta previa so di n sya gumalaw. So tinutukan ako ng ob kasi bawal mglabor at mdugo so mas maaga ako nanganak. 37weeks nanganak nko. At CS sya di pwede normal. Bed rest lng po tlga.

ako po mababa din po inunan ko nung 6months ako tsaka totally covered ung cervx ko kaya pinaangat po namin matres ko sa manghihilot 3x po un tapos d po ako masyadong nagkikikilos tapos ngayon po kabwanan na okay na po nakaangat na po

Inom ka lang po luya juice o salabat... Pati yes naniniwala ako sa hilot. Kasi mali position ni baby nun eh.. CS sana ako . Pero pinahilot ko para umikot ayun ok naman normal delivery si baby..

5y ago

Ndi po ndadala sa hilot ang pgakyat ng inunan..

Same case po. Ganyan din yung sabi sakin ng oby ko. 5 months preggy din po, pag di daw po umikot cs ako, pero may chance pa naman daw po na magbago yung pwesto.

Iikot pa po yan.. And usap usap mo lang si baby, ganyan din po yung sa pinsan ko. Pero nagnormalize naman pwesto nung inunan ni baby.

Wag magpapagod and magtatagtag. Prone kasi sa bleeding pag placenta previa. May mga case na umaangat meron din hindi (like mine).

Sis ganyan din ako sabi nila mag pahilot daw. Pero maliit paman baga mag change pa xa.

Placenta previa po ba? Bedrest po momi. Pra skin wag po pahilot lalot high risk ang case nyo?

5y ago

Ah ganun lang po sige po 😊👍