Mababang Inunan

Hi mga momsh, Share ko lang. Nagpaultrasound kasi ako kanina then sabi ni ob mababa daw ang inunan ko im 7 months preggy and pinababalik nya ako before ako mag 9 months to have another ultrasound kasi if ever daw hindi na tumaas pwede akong ma.CS. ano po bang pwede kong gawin? Im a 1st time mom sobrang nag w.worry ako ?

1 Reply

Una wag ka magworry. Si misis medyo nakaharang din yung inunan nun. Pero nung last ultrasound eh tumaas na. Kausapin mo si baby na itulak nya inunan sa loob.