Hindi paggalaw ng bata sa loob ng tyan

Hello po. Im 18weeks and 3days na po, pero parang hindi ko pa po nararamdamang gumagalaw si baby sa loob ng tyan.,are you also experiencing this kind of situation? Is it normal to a pregnant women? What will I do para maramdaman ko po paggalaw ni baby sa loob po ng tyan ko? And what are the signs na gumagalaw na po sya?

2 Replies

aq po 18 weeks and 5 days na. pero ramdam q na po na gumagalaw sya. . minsan may parang pintig lng. .minsan tlgang feel q na. iba iba dn po cguro ang pgbubuntis. . anytime soon bka mafeel mo na din baby mo😊

you may try po na ilawan ng flashlight, kumain ng chocolate at humiga on your side..