paggalaw sa loob ng tiyan

hello po ask ko lng po,sa 11weeks preggy po ba normal lng na may parang gumagalaw sa loob ng tiyan?lagi ko po siyang nararamdamang gumagalaw

10 Replies

kaya nga ang aga pa po pra sa 11 weeks ako kasi 18 weeks bago ko nardman ang pagpitik sa my puson kpo eh

hindi po si baby ang nararamdaman nyo. sobrang liit pa po nya para mafeel ang movement as per ob.

11 weeks is too early pa mommy pero baka po super active baby mo. ask your ob po.

baka pintig lng ng pulse mo yan mommy.too early pa po pra maramdaman

Ako po 19 weeks sa puson ko palang nararamdaman pitik pitik lng po

20weeks usually mrramdaman mo.. Baka gutm kalng

Hiccups po ni baby ang nararamdaman mo.

wow. sure ka si baby yan? baka pulse mo lang

4y ago

opo kc gumagalaw tlga sa loob

wala pa po pg 11weeks

Too early pa Ma