Paggalaw ni baby

Hi mga mommies, I'm a first time mom po and I'm 5 months preggy, ask ko lang po kung normal or okay lang po ba yung nafefeel ko na paggalaw ni baby malapit sa bladder ko na para tuloy akong maiihi pag gumagalaw sya dun 😅 and yung paggalaw nya po is hindi pa visible sa tyan ko pero ramdam ko po sa loob na may gumagalaw. Thank you po

1 Reply

its normal. mababasa mo naman everyday sa tracker ang mga kaya na gawin ni baby at 5 months.