Pain

Im 14 weeks pregnant na po. Ngayon po masakit yun left na hita ko and left na shoulder ko. normal lang po ba na may mararamdaman body pain pag buntis? especially sa mga part po na nabanggit?

2 Replies

Hello, I'm 16weeks pregnant at nakakaramdam din ako ng pain sa mga part na nabanggit mo. 3days straight ko ng nafifeel ang pain plus left part pa ng ulo ko, kapag nagigising ako sa gabi mas nafifeel ko yung pain pero di pa din ako nakakapacheck up sa OB ko.

4y ago

Sabi po sakin natural lang daw po na may mga body parts na sasakit kasi madami nag babago sa katawan natin dahil kay baby. pero if nag wworry ka po iconsult byo po sa OB nyo sa next appointment nyo po. :)

Sakin nun hindi po. Sa talampakan oo tapos likod. Ask mo nalang sa ob mo sis.