Madalas na pagkahilo ..

Hello Po I'm 14weeks. Pregnant.... Madalas nahihilo normal lang Po ba Yun dhil sa init Ng panahon ung nahihilo ko tapos biglang magdidilim ung paningin ko sbay biglang nhirapan na ko huminga na babagsak na😥😥

7 Replies

naranasan ko yan nung sa baclaran ako, grabe takot ko kc mag isa lang ako nun. feeling ko kataposan ko na. ang ginawa ko tumapad ako sa may mahangin at umupo taas nuo habang kinakapa ko yong dala kong mentol at pinahid ko agad sa ilong at ulo ko tapos uminom ako ng maraming water unti unti lumiwanag paningin ko. grabi yong kamay ko walang lakas pero pinilit ko gawin lahat yon kc iniisip ko na mag isa lang ako. tsaka yong isip ko pinapakalma ko sabi ko wala na to wala na to 😅 kakatakot sana di na maulit yon.

1y ago

ako din po nahihilo at sumusuka ska pa ng 14weeks and 3days dun pa po ako nkakatanad ng suka at hilo sakit ng katawan masama pakiramdam. pero wla nmn lagnat.. nung 1st trim ko wla po ko maramdamn n ganito. huhuhuhu normal lng po ba to?

same sa panganay ko po sabi nila pag nandilim paningin ko wag mong ipikit mga mata mo ako nun putlang putla then isang beses lang nangyare sakin yung ganyan ngayon sa second ko nung nakaraang araw lang pero di sobrang block out na like sa una medyo mild pa yung naramdaman ko ngayon ingat ingat nalang din po ☺️

same mii, dahil mababa po dugo. Nagstart po nung nagpalit ng vitamins ang OB. parang di na kayang i- sustain yung kailangan kong Iron.

pacheck up ka po and inform your OB. baka po mababa dugo nyo

thank u sa mga sumagot mga mamieee.....

Same po tayo

salamat Po