Heartbeat ni baby

Hello po! I'm 14 weeks pregnant and first time mom. Normal po ba na di ko pa ma feel yung heartbeat ni baby? Sabi kasi ng iba, pag 3 months na may mafi feel na parang pumipintig sa may bandang puson eh kaso wala po akong nafi feel, ano po say nyo? Thank you!

7 Replies

normal lang na di mo pa mafifeel yung kicks, kasing laki palang sya ng chicken nuggets imagine po mga kamay at paa nya napakaliit pa. di po nafifeel ang heartbeat ng baby, ginagamitan po sya ng tool tulad ng doppler. yung iba namimistaken, akala nila pumipintig pero pulso lang yun galing sa blood vessels ng abdominal aorta.

4w ago

ah ganun po ba? same din dun sa nabasa ko pero nagtataka lang po kasi ako kasi may iba na as early as 12 weeks may na feel na sila pero depende po siguro talaga sa pagbubuntis. maraming salamat sa pagsagot po!

ako since two months nafefeel ko na syang pumipintig.. nung check-up ko last month binanggit ko sa OB, as per her eh ako daw un, katawan ko ung nafefeel ko pumipintig kasi very early pa para mafeel si baby.

kapag po sa Trans V ultrasound maririnig mo na heartbeat ni baby, pero if doppler lang gamit wala ka talagang marinig pa, 14 weeks din po ako, wala din pa akong nafi feel na ganyan,

bili ka doppler momsh 😉😉 .. maririnig mo heart beat ni baby .. 14 weeks dinig ko na sya .. early pa tlaga pra mafeel c baby ..

15weeks here mi..same wala naman ako halos mafeel na pintig oh kung ano pa man hehe parang wala nga lang e😁

depende daw po kasi sa placement ni bb yan, i can feel mine since week 7 or 8 pero not everyday po.

4w ago

ahh iba iba po siguro talaga kada buntis. sa 20 pa po kasi ako magpapa ultrasound para mapanatag na ako hehe. anyway, thank you sa pagsagot po!